Skip to content

About Us

อ.เอกณัฏฐ์ เธียรเศรษฐกุล  ศิลปิน/นักออกแบบ เจ้าของผลงานไพ่ทาโรต์ Cypto Universe Tarot, Time Univers Tarot, Ekkanata Tarot  ให้ความรู้เกี่ยวกับการอ่านไพ่ทาโรต์ สำหรับผู้ที่สนใจศึกษาศาสตร์ไพ่ทาโรต์ด้วยตนเอง >> ดูข้อมูลเพิ่มเติม

เริ่มต้นเรียนรู้การอ่านไพ่ทาโรต์ด้วยตัวคุณเองที่นี่ เข้าถึงพลังงานภายในตัวคุณ เพื่อความสุขและความสำเร็จ

เริ่มต้นการอ่านไพ่ขั้นพื้นฐาน

อ่านไพ่เพื่อตัวคุณเองและคนอื่น ๆ

women sitting in a living room drinking champagne and looking at tarot cards

สร้างรายได้เป็นนักอ่านไพ่มืออาชีพ

เริ่มต้นอย่างไร ?

Step 1 - เลือกสำรับไพ่ทาโรต์ของคุณ

เลือกสำรับไพ่ทาโรต์ที่คุณต้องการเริ่มต้นเรียนรู้ ไพ่ทาโรต์ของอาจารย์เอกณัฏฐ์ มีด้วยกัน 2 สำรับ ได้แก่ Crypto Universe Tarot หรือ Time Universe Tarot

Step 2 - ศึกษาเนื้อหาสำหรับผู้เริ่มต้น 101 (ขั้นพื้นฐาน)

อ่านคู่มือ ฟังคลิป อ่านบทความ ทำความเข้าใจกับไพ่แต่ละใบ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะทำนายอย่างไร ทำความเข้าใจคอนเซ็ปต์ของไพ่แต่ละชุด ได้แก่ ไพ่ Major 22 ใบ , ไพ่เหรียญ 14 ใบ , ไพ่ดาบ 14 ใบ , ไพ่ถ้วย 14 ใบ , ไพ่ไม้ 14 ใบ

Step 3 - ฝึกอ่านไพ่แบบผสมหลายตำแหน่ง (ระดับกลาง)

เมื่อคุณเข้าใจพื้นฐานของไพ่ และ ความหมายของไพ่แต่ละใบ ต่อไปเป็นเรียนรู้เพื่อประยุกต์ใช้งาน โดยการฝึกอ่านไพ่หลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็นการอ่าน 10 ตำแหน่ง (Celtic Cross) , 4 ตำแหน่ง , การอ่านวัน เดือน , การอ่านไพ่หลายสำรับร่วมกัน

Step 4 - การอ่านไพ่ขั้นสูง (ระดับมืออาชีพ)

สร้างรายได้จากการอ่านไพ่ นำพาตัวคุณเองให้เป็นนักอ่านไพ่ นักพยากรณ์มืออาชีพ เชื่อมต่อกับจิตวิญญาณภายในและจิตวิญญาณภายนอกตัวคุณ เรียนรู้จิตวิทยาที่จำเป็นสำหรับนักพยากรณ์ พัฒนาตัวคุณเองเพื่อก้าวสู้จุดสูงขึ้น ช่วยเหลือผู้คนได้มากขึ้น

ไพ่ทาโรต์

สำรับไพ่ทาโรต์สำหรับนักสะสม และนักพยากรณ์

ไพ่ทาโรต์สำรับมาตรฐานมีทั้งหมด 78 ใบ สามารถอ่านได้แบบเดียวกับกับ RWS ผู้สร้างคือ อ.เอกณัฏฐ์ เธียรเศรษฐกุล ไพ่สำรับนี้เป็นหนึ่งในคอลเลคชั่นงานศิลปะร่วมสมัย พลังงานของไพ่เน้นในด้านการเงิน จะมีสัญลักษณ์เหรียญคริปโตเคอเรนซี่อยู่บนหน้าไพ่ทุกใบ ภาพหลังไพ่เป็นหญิงสาวเปลือยอก แสดงถึงความบริสุทธิ์ การเชื่อมต่อกับจิตวิญญาณขั้นสูง สัญลักษณ์ดวงตาที่สาม การมองเห็นในสิ่งที่คนอื่นไม่เห็น และสัญลักษณ์ของธาตุ ทั้ง 4 ดิน น้ำ ลม ไฟ  หมายถึงความสมดุลของธาตุทั้ง 4  

ไพ่ชุดนี้มีบารมีขององค์ปู่พระพิฆเนศ ที่อาจารย์นับถือ โดยก่อนสร้างไพ่อาจารย์ได้ออกแบบองค์พระพิฆเนศขึ้นมาเพื่อเป็นองค์ปฐมของไพ่ชุดนี้ และอันเชิญท่านไว้ในไพ่ Wheel of Furtune 

สไตล์ของไพ่ ร่วมสมัย สีและศิลปะที่ใช้ในการออกแบบได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะยุคกลางของยุโรป 

**ไพ่รุ่นแรกหมดสต๊อก รอผลิตรุ่นที่ 2

ไพ่ทาโรต์สำรับมาตรฐานมีทั้งหมด 78 ใบ สามารถอ่านได้แบบเดียวกับกับ RWS เป็นคอลเลคชั่นพิเศษ เป็นการนำไพ่ Crypto Universe Tarot มาให้ AI Ganerated ขึ้นมา เป็นอีกหนึ่งคอลเลคชั่นที่สนุก 

สไตล์ของไพ่จึงเป็นสไตล์การ์ตูนอนิเมะ ภาพมีความสดใส น่ารัก และมีพลังงานที่อ่อนโยน 

ไพ่ชุดนี้จึงเหมาะกับการดูในเรื่องสัมพันธภาพทุกรูปแบบ ให้ความรู้สึกเพื่อนปรึกษาเพื่อน ที่ช่วยตอบคำถาม เยี่ยวยาจิตใจ แก้ปัญหาในเรื่องต่าง ๆ สามารถใช้งานได้ทุกวัน 

ภาพหลังไพ่จึงมีความคล้ายคลึงกับ Crypto Universe Tarot แต่ให้พลังงานที่อ่อนโยนกว่า 

ไพ่ชุดนี้มีบารมีของพระแม่ตรีศักดิ์ติ ( พระแม่อุมาเทวี , พระแม่ลักษมี , พระแม่สุรัสวดี ) 

**ไพ่ทุกสำรับผ่านพิธีเทวาภิเษกแล้ว ** สินค้ามีจำนวนจำกัด

เครื่องมือเรียนรู้ฟรีที่เราเตรียมไว้สำหรับคุณ

คลิปวีดีโอบนยูทูป
คู่มือความหมายไพ่ PDF
บทความ
กลุ่ม Facebook

บทความ

© 2024 www.imdesign-studio.com. All Rights Reserved